ส่งข้อความ

Shenzhen Lean Kiosk Systems Co., Ltd. frank@lien.cn 00-86-18664576557

Shenzhen Lean Kiosk Systems Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ 33 ข้อตกลง "เครื่องจักร" กับธุรกิจประกันสังคม

33 ข้อตกลง "เครื่องจักร" กับธุรกิจประกันสังคม

2016-09-02
Latest company news about 33 ข้อตกลง "เครื่องจักร" กับธุรกิจประกันสังคม
【ข่าวประจำวันเชิงพาณิชย์ของเซินเจิ้น】 (นักข่าว Xu Tian ผู้สื่อข่าวยังไม่ได้ชำระ) การจับภาพบุคคลเพื่อใช้จ่ายในการลงทะเบียนของโสมใหม่ได้รับการคุ้มครอง, การตรวจสอบลายนิ้วมือ, บัญชีการดูแลสุขภาพ หุ่นยนต์ "เพื่อจัดการกับ ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้การสัมภาษณ์เมื่อวาน, Futian, luohu ของสำนักประกันสังคมที่เพิ่งอัพเกรดอาคารบริการตนเองจัดการกับธุรกิจจากเดิม 13-33 เพื่อโสมและโสมปกป้อง บริษัท "ทุกสภาพอากาศระยะทางศูนย์" บริการตนเองของการประกันสังคม .


มีรายงานว่า zhuhai สาขาประกันสังคมเปิดตัวในปีล่าสุดเพื่อความสะดวกของความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ส่งเสริมความเสมอภาคของการบริการสาธารณะของการประกันสังคม "หุ่นยนต์" ประกันสังคมที่ขั้วบริการตนเองไปยังรากหญ้าให้คนเหล่านั้นใน " home "to" one-stop "เพื่อจัดการกับธุรกิจประกันสังคมจำนวนหนึ่ง เทอร์มินัลบริการตนเองได้กลายเป็นส่วนเสริมที่สำคัญของหน้าต่างบริการประกันสังคม สาขาฟูกูดะของประกันสังคมเช่นในการติดตั้งฮอลล์บริการสำนักงานใหญ่สาขา 32 อาคารบริการตนเองเพียงให้โสมแต่ละปกป้องใบรับรองธุรกิจประกันสังคมสัมพันธ์การถ่ายโอนบัตรกำนัลประกันสังคมเช่นบริการเฉลี่ยรายเดือนในกว่า 20,000 คนมากขึ้น และอีกหลายหน่วยคุ้มครองโสมและโสมปกป้องคนเลือกสถานีบริการตนเองในบริเวณใกล้เคียงเพื่อดำเนินธุรกิจประกันสังคม


ก่อนที่ความปลอดภัยทางสังคมของสถานีบริการตนเองสามารถจัดการกับ 13 ธุรกิจส่วนใหญ่แบบสอบถามและธุรกิจการพิมพ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้การวิจัยและพัฒนาของสำนักประกันสังคมเมืองเพื่ออัพเกรดสถานีบริการตนเองของการรักษาความปลอดภัยทางสังคมเพิ่มฟังก์ชั่นของหลาย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนใหม่ของฟังก์ชั่นธุรกิจ สำนักงานประกันสังคมเมืองที่เกี่ยวข้องแนะนำตัวควบคุม "หลังจากการอัพเกรดของชุดแบบสอบถามบริการตนเองพิมพ์และส่วนหนึ่งของธุรกิจที่จะจัดการกับฟังก์ชั่นในการรวมอินทรีย์ทั้งหมด 33 รายการที่มีฟังก์ชั่นรวมถึงโสมแต่ละป้องกันพิสูจน์แบบสอบถาม พิมพ์แบบสอบถามการรักษาประกันห้ารายการการเปลี่ยนแปลงฐานค่าใช้จ่ายของแต่ละบุคคลการเรียกร้องค่าชดเชยและการว่างงานประกันสุขภาพของนักศึกษาวิทยาลัยเด็กและค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลในการลงทะเบียนของโสมใหม่ได้รับการคุ้มครองบริการผู้ป่วยนอกที่ป่วยหนัก การพิมพ์รายการแบบสอบถาม บริษัท ฯลฯ และสถานีบริการตนเองอัพเกรดสามารถพิมพ์บทแดงโดยตรงของการประกันสังคมไม่ต้องวิ่งไปที่หน้าต่างของธุรกิจของตราประทับประกันสังคม "


สำนักงานประกันสังคมของเมืองแต่ละสาขาเพื่อเร่งให้บริการสถานีบริการตนเองประกันสังคมจมลงในระดับรากหญ้าประสานงานแผนกที่เกี่ยวข้องและรัฐบาลอำเภอถนนเขตอำนาจขับรถไปตามถนนชุมชนส่วนหนึ่งของการกำหนดค่าคีย์ รัฐวิสาหกิจสถานที่สาธารณะแออัดขั้วบริการตนเองประกันสังคม ปัจจุบันรวมสี่ฟูกูดะของสำนักประกันสังคมของคนรุ่นใหม่ของอาคารบริการตนเองตามลำดับการติดตั้งในศูนย์กิจการรัฐบาลเขตฝูเถียนฝูเถียนอำเภอศูนย์บริการพัฒนาองค์กรองค์กรฝูเถียนถนนปาร์คฮิลล์ นายฟูกูดะสาขาแรกที่นำมาใช้โหมดของเครือข่ายไร้สายทำให้การเชื่อมต่อระหว่างกันการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพของช่องทางบริการตนเองประกันสังคม สถานี Lo wu 11 สร้างเทอร์มินัลบริการตนเองรุ่นใหม่ตามลำดับที่ติดตั้งในศูนย์กิจการรัฐบาลเขตหลัวหูและสาขาของแผนก ถัดไปสองสาขาของสำนักประกันสังคมในเมืองภายใต้การใช้งานแบบรวมของการดำเนินการต่อเพื่ออัพเกรดขั้วบริการตนเองประกันสังคม

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Frank Wei
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา