ส่งข้อความ
Shenzhen Lean Kiosk Systems Co., Ltd.
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jesmine Zhu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 17796361726

Whatsapp : +8617796361726

Free call

ตัดตั๋วเข้าสู่การขายด้วยตนเองที่มีแนวโน้มเพื่อรวบรวมเครื่องจำหน่ายตั๋วเข้าสู่โรงละคร

November 14, 2016

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตัดตั๋วเข้าสู่การขายด้วยตนเองที่มีแนวโน้มเพื่อรวบรวมเครื่องจำหน่ายตั๋วเข้าสู่โรงละคร
ตอนนี้ใช้ความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูงความนิยมของประชาชนสามารถซื้อตั๋วรถไฟบนอินเทอร์เน็ตบริการตนเองรวบรวมตั๋วที่สถานีการเช็คอินด้วยตนเองบริการเล่าขาน แต่ในเมืองรถไฟใต้ดินที่เปิดหลายแห่ง ประชาชนยังสามารถช่วยตนเองตั๋วเติมเงินเช็คอินด้วยตนเองบริการเข้าและออกจากสถานีกระบวนการทั้งหมดเพื่อให้บรรลุ "แบบอัตโนมัติ" ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานอย่างมาก ลองนึกภาพถ้าสถานการณ์นี้เกิดขึ้นในกระบวนการทั้งหมดของโรงภาพยนตร์สิ่งที่เห็นคืออะไร?

หากโรงภาพยนตร์สามารถกำหนดค่าระบบได้ไม่ว่าเว็บไซต์ซื้อตั๋วหนังตั๋วหนังออนไลน์คุณสามารถอยู่ในบริการตนเองแบบรวมศูนย์รวบรวมตั๋วบนเครื่องเพื่อนำตั๋วไปยังโรงละครในเวลาเดียวกัน ขายเครื่องขายตั๋วยังสามารถใช้บัตรธนาคาร WeChat จ่ายสมบัติให้เลือกจำหน่ายตั๋วปัญหาที่คุณรออยู่ในโรงภาพยนตร์ไม่สะดวกและสะดวกสบายมากใช่ไหมสถานการณ์ที่มองเห็น ขาตั้งกล้องขายตั๋วข้อมูลด้วยตนเองและระบบการรับรู้ฟังก์ชั่นเหล่านี้สำหรับคุณฉากโรงละครไม่จำเป็นต้องมีการควบคุมหลายสิบคนเพียงไม่กี่คนทุกอย่างที่โรงภาพยนตร์ขายระบบตั๋วเพื่อทำบุฟเฟ่ต์ให้เสร็จสมบูรณ์

มี LIEN KIOSK ขายตั๋วภาพยนตร์และระบบช่วยเหลือข้อมูลด้วยตนเองเราไม่จำเป็นต้องซื้อหรือซื้อตั๋วและไปที่โรงภาพยนตร์ก่อนเวลาตราบใดที่โรงภาพยนตร์ช่วยขาย ระบบเครื่องตั๋วสามารถบรรลุข้อมูลช่วยเหลือตัวเองขายตั๋วโรงภาพยนตร์และใช้ระบบที่สมบูรณ์แบบและใช้แนวคิดการออกแบบ humanized ไม่ได้สัดส่วนตามขนาดการพิจารณาสัดส่วนรูปร่างรูปร่างขอบเขตและเอื้อต่อการวางปัจจัยภายนอกเช่น โรงภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ขั้วบริการตนเองของลักษณะโดยรวมความเคารพเช่นการจัดระเบียบสีก็คือเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานความงามหลักการของลักษณะทางจิตวิทยาของผู้ชมเช่นเงื่อนไขในการออกแบบภาพยนตร์ของสถานีบริการตนเองจึงไม่เพียง สามารถเพิ่มทิวทัศน์ที่สวยงามให้กับโรงภาพยนตร์สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและเอื้อต่อโรงภาพยนตร์เพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันหลักของโรงภาพยนตร์

ด้วยการเปิดตัวตลาดภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศและการเติบโตอย่างรวดเร็วของการเข้าร่วมก็เพิ่มขึ้นอย่างมากโดยใช้โรงภาพยนตร์ช่วยตนเองในการเก็บตั๋วขายตั๋วและเพิ่มระบบด้วยการเพิ่มความสะดวกสบาย ยังสามารถลดต้นทุนแรงงานเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและตลาดต่อไป

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ