ส่งข้อความ

Shenzhen Lean Kiosk Systems Co., Ltd. frank@lien.cn 00-86-18664576557

Shenzhen Lean Kiosk Systems Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
ข่าวบริษัท เกี่ยวกับ เซินเจิ้น ShuiQi ร่วมวิจัยและพัฒนาโลจิสติกส์พาร์คระบบออกใบแจ้งหนี้ด้วยตนเอง

เซินเจิ้น ShuiQi ร่วมวิจัยและพัฒนาโลจิสติกส์พาร์คระบบออกใบแจ้งหนี้ด้วยตนเอง

2016-09-01
Latest company news about เซินเจิ้น ShuiQi ร่วมวิจัยและพัฒนาโลจิสติกส์พาร์คระบบออกใบแจ้งหนี้ด้วยตนเอง
ผู้สื่อข่าวเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมเข้าใจจากภาษีเซินเจิ้นบูจิสาขาร่วมเซินเจิ้นของ sinotrans จิสติกส์ จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า sinotrans) ในการออกโดยโลจิสติกส์ภายในประเทศจอดด้วยตนเองช่วยระบบใบแจ้งหนี้แรกเทอร์มินัลระบบตั้งแต่ 2015 กันยายนใน r & d และโครงการเปิดตัวใน 2559 กุมภาพันธ์นำไปใช้ในโลจิสติกส์ 20,000, 18,000 สำหรับการเรียกเก็บเงินอัตโนมัติผ่านการตั้งถิ่นฐานโครงการเครื่องบริการตนเองของรายได้จากภาษีเกือบ 900,000 หยวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่การแนะนำการชำระเงินของบุคคลที่สามชำระค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ใบแจ้งหนี้จะใช้เวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้นที่จะบรรลุใบแจ้งหนี้ "ทุกนาที" อย่างแท้จริง


ปิดล้อมทั้งหมดในการกำกับดูแลศุลกากรขององค์กรโลจิสติกส์สวนช่วยตนเองเสียค่าใช้จ่ายบวกขั้วทำใบแจ้งหนี้เป็นสวนโลจิสติกส์ในเซินเจิ้นบูจิภาษีชาติตามความต้องการที่แท้จริงขององค์กรความร่วมมือ ShuiQi กับโหมดอินเทอร์เน็ตใหม่ บริการ. ในสวนโลจิสติกส์เพื่อตระหนักถึงการจ่ายด้วยตนเองและใบแจ้งหนี้เครื่องในสวนโลจิสติกส์ในประเทศของโหมดการจัดการภาษียังคงอยู่ในความคิดริเริ่ม ก่อนที่ระบบปฏิบัติการออนไลน์จะมาที่ไซโนทรานส์ปิงหูโลจิสติกส์เพื่อจัดการธุรกิจของการเดินทางไปและกลับในความต้องการของลูกค้าในพื้นที่อ่างเก็บน้ำและหน้าต่างชำระเงินเงินสดพิธีการทางภาษีที่เกี่ยวข้องต้องจ่ายค่าใช้จ่ายจำนวนมาก เวลา. บริษัท Sinotrans สำหรับกรณีนี้ให้กับแผนกภาษีแห่งชาติบูจิที่มีความสามารถหยิบยกวิธีแก้ปัญหาที่จะนำไปใช้มองไปข้างหน้าผ่านวิธีการของแพคเกจการชำระเงินด้วยตนเองช่วยเพิ่มเครื่องสำหรับใบแจ้งหนี้การแก้ไขปัญหาที่ยากนี้


หน้าที่ของบูจิให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับเรื่องนี้เพื่อส่งไปยังสวนสาธารณะหลายต่อหลายครั้งด้วยการวิจัยการสื่อสารขององค์กรใช้ความคิด "อินเทอร์เน็ต + ภาษี" อย่างกล้าหาญผ่านการตั้งค่าการควบคุมระยะไกลของเครือข่ายในพื้นที่อ่างเก็บน้ำของอาคารบริการตนเอง ตระหนักถึงการชำระเงินด้วยตนเองการเรียกเก็บเงินการแก้ปัญหาการเก็บข้อมูล ภายใต้การสนับสนุนของหน่วยงานระดับสูงหน้าที่ buji แล้วช่วยให้องค์กรในการแก้ปัญหาการประยุกต์ใช้และเครื่องทั่วไปในการพิมพ์ใบแจ้งหนี้และคำแนะนำกระบวนการที่เกี่ยวข้อง บริษัท sinotrans เป็นไปตามความต้องการที่จะมอบหมายให้บุคคลที่สามในการพัฒนาซอฟต์แวร์ อุปกรณ์. ภายใต้ความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายระบบสถานีบริการตัวเองของโครงการที่ประสบความสำเร็จเริ่มขึ้นในเดือนกันยายน 2558 และในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ใช้งานออนไลน์อย่างเป็นทางการ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Frank Wei
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา